5 ĐIỂM CỘNG LỚN TRÊN SUBARU FORESTER

1. Tầm nhìn thông thoáng nhất phân khúc

Nói về tầm nhìn, Subaru Forester bố trí cột A nhỏ nhất có thể, qua đó góp phần mở rộng khu vực kính chắn gió. Tinh tế hơn, gạt mưa còn được lắp ở vị trí ngoài để tránh vướng tầm nhìn. Ngồi ở ghế lái, bạn dễ dàng quan sát hầu hết không gian trước mặt, xung quanh và phía sau nhờ gương chiếu hậu bản lớn. 

5 điểm cộng trên Subaru Forester

Nhà sản xuất Nhật Bản còn chăm chút tới cả camera quan sát hông xe bên cạnh camera lùi và camera 360 độ đi kèm với màn hình sắc nét. Ngần đó đủ giúp người lái chỉ cần ngồi một chỗ và hướng mắt về phía trước là đủ kiểm soát được toàn bộ những thứ đang diễn ra xung quanh, triệt tiêu điểm mù nhiều nhất có thể, ghi điểm cộng lớn với những “tài non”. Thậm chí, tới cả cảnh báo điểm mù cũng làm rất lớn cạnh gương thay vì một đèn báo nhỏ tí ti khó phát hiện ra trên nhiều xe hiện nay. 

2. Không gian rộng rãi bậc nhất phân khúc

Cùng với tầm nhìn thoáng, sự rộng rãi trong xe là điểm cộng rất lớn trên Subaru Forester. Đây là điểm bám vững chắc của các tư vấn bán hàng khi thuyết phục các gia đình Việt. Khi mà bạn không còn di chuyển đơn độc trên các hành trình mà còn đồng hành với vợ, con hay bạn bè, người thân thì một chiếc xe chở được nhiều người cùng hành lý sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. 

5 điểm cộng trên Subaru Forester

Trải nghiệm Subaru Forester với vali cỡ cabin. Song, đó không phải bài toán khó đối với mẫu SUV Nhật. Sau khi chất đủ ở cốp sau, 4 người vẫn còn đủ không gian để xoay xở trên 2 hàng ghế. Thậm chí, nếu có thêm người thứ 5 ở hàng sau, xe vẫn có thể “cân” được hết.

Bài viết liên quan

ĐIỂM NÂNG CẤP TRÊN CHIẾC SUBARU FORESTER 2023 SO VỚI FORESTER MODEL 2022
ĐIỂM NÂNG CẤP TRÊN CHIẾC SUBARU FORESTER 2023 SO VỚI FORESTER...
Subaru Outback 2021 mầu trắng cực độc giá gần 2 tỷ đồng trưng bày tại Hà Nội
Subaru Outback 2021 mầu trắng cực độc giá gần 2 tỷ đồng trưng bày...
Chính Sách Bảo Hành Và Bảo Dưỡng xe Subaru
Chính Sách Bảo Hành Và Bảo Dưỡng xe Subaru
Công Nghệ Cốt Lõi của Subaru
Công Nghệ Cốt Lõi của Subaru
NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG XE CHƠI TẾT
NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG XE CHƠI TẾT