Chính Sách Bảo Hành Và Bảo Dưỡng xe Subaru

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi mua xe Subaru Forester.

Các khách hàng đang quan tâm tới mẫu xe Subaru Forester và đang rất băn khoăn về các chế độ bảo hành cũng như bảo dưỡng khi mua xe như thế nào ? Hy vọng bài viết sau sẽ giúp ích được phần nào thắc mắc đó.
Chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi mua xe Subaru Forester 2021 ?
Quý khách hàng hãy mang xe Subaru Forester tơi các đại lý của Subaru để được hưởng chính sách bảo dưỡng và bảo hành tốt nhất

 

 

Bạn và gia đình muốn mua một chiếc xe Subaru Forester với nhiều công nghệ ? Tuy nhiên , bạn đang thắc mắc về các chế độ bảo hành và bảo dưỡng dành cho dòng xe Subaru Forester này : chi phí bảo dưỡng xe Subaru forester có đắt không ? Chế độ bảo hành Subaru Forester khi mua như thế nào ?  Vậy những chính sách bảo hành và bảo dưỡng chung của hãng là gì? Bạn sẽ có những ưu đãi gì về dịch vụ khi mua Forester? Hy vọng bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc đó. 

Thế nào là bảo hành, bảo dưỡng ?

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi mua xe Subaru Forester 2021 ?

Đầu tiên, hãy cùng làm rõ các khái niệm về bảo hành và bảo dưỡng. Bảo hành được hiểu đơn giản là trách nhiệm cơ bản của nhà sản xuất khi có lỗi phát sinh. Các vấn đề do chất lượng sản phẩm (trong điều kiện bình thường) đều được bảo hành. Khi xe còn trong thời hạn bảo hành, mọi chi phí về nhân công và phụ tùng thay thế sẽ do nhà sản xuất chi trả. Ngược lại, bảo dưỡng là trách nhiệm của người dùng nhằm duy trì trạng thái tốt nhất của sản phẩm. Tất cả các chi phí liên quan đến quá trình này đều sẽ do người sử dụng chi trả. Đây là công việc định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Cả bảo hành và bảo dưỡng đều được thực hiện tại Đại lý ủy quyền chính hãng.

Khi mua xe subaru forester bạn sẽ được bảo hành như thế nào ?

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi mua xe Subaru Forester 2021 ?

Subaru luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dòng xe Forester cũng như các sản phẩm khác. Chính sách bảo hành subaru forester khi bạn mua của hãng luôn đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Cụ thể:

✅ Tất cả các mẫu xe đều có chính sách bảo hành 5 năm hoặc 100.000 km. 

✅ Trong thời hạn bảo hành, xe của quý khách sẽ được kiểm tra và sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, Subaru còn hỗ trợ thay mới phụ tùng chính hãng trong vòng 1 năm hoặc 20.000 km.

✅ Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của xe với thời hạn bảo hành xuyên thủng lên đến 10 năm.

✅ Các lỗi về màu sơn cũng sẽ được bảo hành trong 1 năm hoặc 20.000 km.

Một vài lưu ý quan trọng:

✅ Các chính sách bảo hành theo số năm hay quãng đường sẽ phụ thuộc vào điều kiện nào đến trước.

✅ Chi tiết các hạng mục bảo hành đều được ghi trong sổ bảo hành của nhà sản xuất.

✅ Tình trạng gỉ sét bề mặt sẽ không được hãng bảo hành.

✅ Về lỗi sơn, Subaru chỉ bảo hành Subaru Forester cho các chi tiết ngoại thất – kể cả với dòng xe Forester.

Chính sách bảo hành Subaru forester mang lại lợi ích gì khi bạn mua xe ? 

Ở phân khúc SUV tầm trung, Subaru là thương hiệu nổi bật với lợi thế về chính sách bảo hành. Thời gian bảo hành cho xe subaru forester dài – 5 năm/100.000 km sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Người dùng cũng không phải mất thêm chi phí gia hạn bảo hành như các thương hiệu khác. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng xe, giá trị cũng như chất lượng của sản phẩm sẽ không bị sụt giảm quá nhiều. Nhờ vào các chính sách bảo hành cho xe subaru forester của hãng, người dùng có thể bán lại xe với mức giá cao. Tiêu biểu phải kể đến chính là dòng xe Subaru Forester. Mẫu SUV này có giá bán lại cao hơn so với các đối thủ đến từ Honda, Mazda hay Toyota.

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng khi mua xe Subaru Forester 2021 ?

Lợi thế về dịch vụ bảo dưỡng cho subaru forester khi khách hàng mua xe

Khi sở hữ , khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn cho việc bảo dưỡng subaru forester như sau:

✅ Các chính sách bảo hành tiêu chuẩn của Subaru.

✅ Chính sách bảo dưỡng tốt: Miễn phí 100%  chi phí bảo dưỡng subaru forester ở 1.000 km đầu tiên. Ưu đãi này bao gồm chi phí nhân công và phụ tùng thay thế. Khách hàng còn có cơ hội nhận được 1 chai PEA vệ sinh buồng đốt (tùy theo thời điểm).

✅ Chi phí bảo dưỡng cạnh tranh: Chi phí bảo trì, bảo dưỡng của xe Subaru Forester tương đương hoặc thấp hơn các xe thương hiệu Nhật trong cùng phân khúc.

✅ Miễn phí dung dịch vệ sinh kim phun PEA cho xe Forester nhập khẩu Thái Lan bảo dưỡng định kỳ đúng tiêu chuẩn

✅ Phụ tùng cao cấp: 95% phụ tùng xe được nhập từ Nhật Bản. Đối với các phụ tùng không có sẵn, thời gian nhập hàng khoảng 10-15 ngày làm việc.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin về các chính sách bảo hành, bảo dưỡng cho Subaru Forester của Subaru Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng xe trên hãy tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn : 098 393 5969 .

 

Bài viết liên quan

ĐIỂM NÂNG CẤP TRÊN CHIẾC SUBARU FORESTER 2023 SO VỚI FORESTER MODEL 2022
ĐIỂM NÂNG CẤP TRÊN CHIẾC SUBARU FORESTER 2023 SO VỚI FORESTER...
Subaru Outback 2021 mầu trắng cực độc giá gần 2 tỷ đồng trưng bày tại Hà Nội
Subaru Outback 2021 mầu trắng cực độc giá gần 2 tỷ đồng trưng bày...
Công Nghệ Cốt Lõi của Subaru
Công Nghệ Cốt Lõi của Subaru
NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG XE CHƠI TẾT
NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG XE CHƠI TẾT
MẮT THẦN EYESIGHT HOẠT ĐỘNG TRÊN SUBARU NHƯ THẾ NÀO?
MẮT THẦN EYESIGHT HOẠT ĐỘNG TRÊN SUBARU NHƯ THẾ NÀO?